คนไทยนับว่าเป็นอีกหนึ่งชาติที่โชคดีเพราะประเทศของเรามีอาหารการกินที่สมบูรณ์ ทรัพยากรธรรมชาติก็ยังบริบูรณ์สามารถหากินหาใช้ได้ไปอีกหลายชั่วอายุคน แต่สิ่งที่เป็นเรื่องโชคดีสำหรับคนเล่นพนันออนไลน์ แทงหวยออนไลน์ คือประเทศของเรามีสิ่งที่เป็นมงคลมากมายที่ช่วยเสริมโชคชะตาเสริมดวงให้สามารถเล่นพนันออนไลน์แล้วรวยจนตั้งตัวได้ ส่วนหนึ่งมาจากความเชื่อของไทยที่ผสมทั้งฮินดูและพุทธเข้าด้วยกัน เกิดเป็นความเชื่อที่มีแค่ประเทศไทยเท่านั้น นอกจากความเชื่อในการบูชายังมีความเชื่อเกี่ยวกับอาหารการกินที่น่าสนใจอีก ในงานมงคลหรือในงานทำบุญเรามักจะเห็นขนมต่างๆที่มีความหมายเป็นศิริมงคล คนเล่นพนันออนไลน์อาจจะไม่รู้ว่าขนมเหล่านี้ก็สามารถเสริมดวงชะตาในการเสี่ยงโชคได้อีกทางหนึ่ง บอกเลยว่าในต่างประเทศทางแถบเอเชียมีขนมมงคลแต่ยังไม่เยอะเท่าของไทย แถมขนมไทยยังมีรสชาติอร่อยและมีชื่อที่เป็นมงคลเสริมดวงเสริมความมั่งคั่งและทำให้ผู้บริโภคมีความร่ำรวย เป็นอีกหนึ่งวิธีเพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่เล่นพนันออนไลน์

ขนมทองหยิบ-ทองหยอด คำว่าทองในชื่อก็เป็นความหมายว่าให้มีทองไหลมาเทมาเหมือนชื่อ จะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นเงินเป็นทอง ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ ส่วนทองหยอด คำว่าทองในชื่อก็เป็นความหมายว่าให้มีทองไหลมาเทมาเหมือนชื่อ

ขนมฝอยทอง ซึ่ง คำว่าทองในชื่อก็เป็นความหมายว่าให้มีทองไหลมาเทมาเหมือนชื่อ โดยเฉพาะฝอยทองที่มักจะใช้ในงานมงคลสมรสนั้น มีเคล็ดว่าห้ามตัด แต่ต้องปล่อยให้เป็นเส้นยาวๆ เพื่อที่ชีวิตสมรสจะได้ยืนยาวต่อไป นอกจากนี้ยังมีความหมายในเชิงเงินทองเครื่องประดับมากมาย

ขนมเม็ดขนุน ก็มีชื่อเป็นสิริมงคลที่หมายความว่าจะช่วยให้มีคนสนับสนุน หนุนหลังให้กิจการงานต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ขนมชั้น เหมาะสำหรับคำอวยพรที่ว่า ขอให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนชั้น เลื่อนตำแหน่ง และถ้าจะให้ดี ขนมชั้นนี้ก็ต้องมี 9 ชั้น จะได้ก้าวหน้า เลื่อนขั้นเร็วๆ

ขนมทองเอก นอกจากชื่อจะเป็นทองแล้ว ก็ยังมีทองคำเปลวติดอยู่บนขนมด้วย ซึ่งคำว่าเอกนั้นแปลว่าที่หนึ่ง การให้ขนมทองเอกนั้นก็เหมือนว่าอวยพรให้เป็นที่หนึ่ง

ขนมจ่ามงกุฎ ซึ่งหมายถึงการมีเกียรติสูงสุด เป็นเจ้าคนนายคน ขนมทั้งสองอย่างนี้ก็จะใช้เป็นการแสดงความยินดีที่ได้เลื่อนตำแหน่ง

ขนมถ้วยฟู ซึ่งหมายถึงการอวยพรให้มีความเจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟู ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป

ขนมเสน่ห์จันทน์ ซึ่งใช้ผลจันทน์ จากต้นจันทน์มาเป็นส่วนผสมให้มีกลิ่นหอม และเชื่อว่าจะทำให้มีเสน่ห์ มีคนรักใคร่ มักจะใช้ในงานมงคลสมรส