อ่านชื่อเกมส์ก็น่าจะพอรู้กันแล้วใช่มั้ยล้าว่ามันน่าจะเป็นเกมส์แบบไหนๆใครนึกไม่ออกนี่เชยมากเลยนะเนี่ยแสดงว่าไม่เคยไปเล่นตามห้างน้าที่เป็นตู้ทุบๆมีค้อนแล้วมีตัวตุ๊กตาตุ่นหรือกระต่ายโผล่ออกมาให้เราทุบ บางคนถึงกับทุบจนตู้พังก็มีนะว่าไปเด้อเพราะว่าเกมส์นี้มันมันส์จริงๆไงล่ะว่าไม่ได้น้า อ่ะพูดมาพอจะนึกภาพคร่าวๆออกกันแล้วใช่มั้ยล่ะงั้นเรามาเข้าเรื่องเกมส์นี้กันเลยจ้า เกมส์ขุดแครอทหาสมบัติก็จะคล้ายๆเกมส์ทุบตุ่นทุบกระต่ายจ้าแต่อันนี้จะเป็นการขุดแครอทที่อยู่ใต้ดินแข่งกับตุ่นกับกระต่ายที่มาแย่งกินแครอท งงล่ะสิมาเราจะอธิบายให้ฟังตามเรามาที่วิธีการเล่นได้เลยจ้า
วิธีเล่นเกมส์ขุดแครอทหาสมบัติ

1.เริ่มจากการเลือกตัวละครและคู่ต่อสู้ของเราก่อนเลยว่าเราจะเป็นชาวไร่เพศไหนและจะสู้กับเจ้าตุ่นหรือเจ้ากระต่ายแอบกระซิบว่าเราสามารถเลือกเสื้อผ้าหน้าผมรวมถึงเลือกสีให้เจ้าคู่ต่อสู้ของเราว่าจะเอาสีอะไรพันธุ์ไหนแต่ว่าขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าแต่งให้น่ารักมากน้าเดี๋ยวจะทุบน้อนไม่ลง
2.จากนั้นก็ไปเลือกอาวุธที่จะใช้ว่าจะเอาอะไรมีทั้งจอบ ค้อนปอนด์ ไม้ตียุงเอาตามที่เราถนัดได้เลย
3.ได้ชุดแล้วได้อาวุธแล้วต่อไปก็ต้องไปเลือกสถานที่ ๆ กันต่อเลยจ้า เราเลือกได้ว่าจะไปขุดที่ไหน บอกเลยว่ามีให้เลือกแบบจุใจไม่ซ้ำที่ไหน ๆ เลย
4.เอาล่ะได้ครบแล้วก็ไปทุบแล้วก็หาสมบัติของเราได้เลย โดยจุดสำคัญของเราก็จะเป็นเจ้าแครอทที่จะต้องแย่งขุดให้ทันเจ้าตุ่นและกระต่าย
5.ใครที่กลัวเบื่อล่ะก็เรายังอธิบายไม่จบจ้า นอกจากเราจะให้ขุดแครอทแล้วชื่อเกมส์ก็บอกอยู่ว่าขุดแครอทหาสมบัติเราไม่ให้ขุดธรรมดาแน่นอนเพราะว่าเรามีบิ๊กเซอร์ไพรส์
6.บิ๊กเซอร์ไพรส์ของเกมส์นี้ก็มีอยู่หลายชั้นก็คือนอกจากได้คะแนนจากการขุดแครอทธรรมดาแล้วยังมีแครอททอง แครอทเงิน คะแนนพิเศษจากการทุบตุ่นธรรมดา ตุ่นบิ๊กไซส์ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ด้วยเรียกได้ว่าบิ๊กเซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์ไปอีก

เอาล่ะพูดมาขนาดนี้ก็ต้องไปเล่นกันแล้วล่ะพวกเราจะปล่อยโอกาสทองแบบนี้ก็เสียดายแย่เลยใช่มะ ถ้าใครกลัวเล่นไม่เป็นไม่ต้องห่วงเพราะว่าในเกมส์นี้มีพิธีกรน่ารักคอยแนะนำอยู่รับรองว่าเล่นง่ายได้ตังค์แบบดับเบิลและติดงอมแงมแน่นอนคอนเฟิร์มจ้า