เกมยิงปลาเป็นอีกหนี่งเกมในประเภทของคาสิโนออนไลน์ ที่ไม่ว่าใครได้ลองเล่นแล้วถึงกับบอกว่วเป็นเกมที่สนุกเพลิดเพลินถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้ประลองทักษะคงามแม่นยำในการยิง ง่ายจนเป็นที่สนใจของเหล่าผู้เล่นก็ว่าได้ และมีวิธีที่หลากหลายให้ลองศึกษา งั้นเราลแงมาดูกันว่าสิ่งที่ควรรู้ของเกมยิงปลามีอะไรบ้าง

-สูตรประหยัดกระสุน ยิ่งกระสุนหมดไวเท่าไหร่ เกมก็จะยิ่งจบไว เท่านั้น ดังนั้น ควรประหยัดกระสุนเอาไว้ ยิงเท่าที่ทำเป็น เน้นยิงปลาที่ทำคะแนนมาก ๆ

-สูตรใช้มุมให้เป็นประโยชน์ควรเน้นไปที่ปลาใหญ่ก่อนเสมอ ซฝเพื่อไม่ให้เปลืองกระสุน ดังนั้น เทคนิคในการเล่น เกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ ควรให้มุมของเครื่องยิงปลาให้เป็นประโยชน์ด้วย การหมุนกระบอกปืนไปรอบ ๆ เพื่อให้โดนปลาในหลาย ๆ มุมนั่นเอง จะทำให้ได้คะแนนจากปลาตัวนั้น ๆ

-การยิงแบบเซียน ที่เริ่มเล่นเกมยิงปลา มาจนชินมือแล้ว เพราะว่าสูตรนี้ จะเล่นแบบเป็นการเพิ่มกระสุน ในปลาตัวเดียว โดยให้ยิงไปที่กำแพง เพื่อให้กระสุนเด้งกลับมา โดนปลานั่นเอง แต่ต้องอาศัยความแม่นยำพอสมควร

-สูตรการยิงเฉพาะเน้นๆ สำหรับใครที่ชอบยิงปลาใหญ่ แนะนำให้ยิงช้า ๆ อย่ารัวกระสุน ยิงเน้น ๆ ที่ปลาใหญ่จะช่วยทำให้ประหยัดกระสุนได้มาก

อย่างไรก็แล้วแต่ ถึงแม่ว่าคุณจะมีวิธีและเทคนิค เคล็ดลับพนันที่ดีแค่ไหนมาใช้ แต่อย่าลืมเตือนสติตัวเลงในการเล่นอยู่เสมอ เมื่อถึงจุดที่เราเล่นจนลืมความความเพลิดเพลินไปคุณอาจจะเสียกำไรไปแล้วก็เป็นได้ เพราะความโลภนั้นสามารถเข้ามาครอบงพจิตใจคุณได้ การที่จะเล่นเกมให้ได้เงินคุณต้องรู้จักการรอคอย อดทนอดกลั้น เพราะโอกาสที่คุณจะถูกมย่อยมีอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไป เอาเป็นว่าเล่นเกมเพื่อความตื่นเต้นและคลาดเครียดจะดีกว่าดารที่เล่นแล้วเสียเงิน